Tin nổi bật

Đảng ủy phường Thành Công tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày đăng 10/01/2018 | 08:52

Ngày 04/01, Đảng bộ phường Thành Công tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Tường – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đại diện các ban Đảng, đoàn thể của quận Ba Đình, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND -UBND - UB. MTTQ phường và hơn 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt của phường.

Năm 2017, mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy Ba Đình, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị phường đã góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền được chú trọng, hoạt động của UB.MTTQ và các đoàn thể có hiệu quả, thực hiện tốt phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" gắn với cuộc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các chi bộ sau khi kiện toàn, sáp nhập; hoạt động của HĐND có nhiều đổi mới.

Năm 2017, có 11 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh trong đó 03 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 148 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy phường biểu dương, khen thưởng;

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Tường – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền phường trong thời gian tới nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng; tăng cường công tác kiểm tra giám sát, gắn với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; thực hiện tốt công tác quản lý đảng viên; tổ chức triển khai kịp thời chỉ thị, nghị quyết, quy chế của Trung ương, Thành ủy về công tác xây dựng Đảng; nâng cao năng lực của bộ máy các cấp, sự tham gia của hệ thống chính trị và ủng hộ của nhân dân.

                                                                             Ngọc An - Cán bộ VHTT