Tin nổi bật

Câu lạc bộ thơ Giảng Võ tổ chức giao lưu thơ mừng Đảng – mừng Xuân
Ngày đăng 12/03/2018 | 10:39

Ngày 10/03, Câu lạc bộ Thơ phường Giảng Võ tổ chức giao lưu thơ mừng Đảng – mừng Xuân. Tham dự giao lưu có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể trong phường, Trưởng ban Thơ các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, câu lạc bộ Thơ của các phường bạn và các thành viên CLB Thơ phường Giảng Võ.

Các đại biểu đã được nghe báo cáo về hoạt động của CLB thơ phường Giảng Võ trong năm qua. Tại buổi giao lưu, nhiều bài thơ hay ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, mang hơi thở cuộc sống đã được các tác giả trình bày. Ngoài ra, các bài thơ về biển đảo của Tổ quốc, về những cán bộ, chiến sỹ, ngư dân đang ngày đêm bám biển bất chấp mọi hiểm nguy cũng được các tác giả quan tâm, gửi gắm vào tác phẩm và thể hiện tại buổi giao lưu.

Mặc dù phần lớn các thành viên Câu lạc bộ Thơ Giảng Võ đã vào tuổi “Thất thập” nhưng  hoạt động của câu lạc bộ vẫn được duy trì đều đặn hàng tháng với sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân trong phường. Những vần điệu tươi trẻ, chan chứa lạc quan yêu đời trong thơ của các cụ là tấm gương cho con cháu noi theo và là niềm tự hào của người dân Giảng Võ.

Ban VHTT phường