tin tức từ các đơn vị

Lễ báo công dâng Bác tại K9 - Đá Chông
Ngày đăng 17/05/2018 | 05:18

Ngày 16/5, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác và phát động thi đua đợt 2/2018 nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018) tại khu di tích lịch sử Đá Chông – Ba Vì – Hà Nội. Dự lễ báo công có đ/c Phạm Thị Thu Hường, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí Bí thư chi bộ, đại biểu HĐND phường Vĩnh Phúc.

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Thị Thu Hường – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn của cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Vĩnh Phúc đối với công lao to lớn của Bác. Đồng thời, thành kính báo công với Bác về những kết quả đạt được của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân phường Vĩnh Phúc trên các lĩnh vực: An ninh chính trị, kinh tế, văn hóa  xã hội, quốc phòng quân sự địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng tổ chức phát động thi đua đợt 2/2018 và xin hứa với Bác trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, từ đó đoàn kết, gắn bó xây dựng phường Vĩnh Phúc ngày càng giàu mạnh./.

                             Ngô Lan