tin tức từ các đơn vị

Phường Điện Biên: Khám và phát thuốc miễn phí cho 210 gia đình chính sách, người có công
Ngày đăng 09/07/2018 | 10:26

Ngày 07-7, UBND phường Điện Biên đã phối hợp Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 210 gia đình chính sách, người có công, lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, cán bộ bị địch bắt tù đầy, người bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại buổi khám các đối tượng chính sách đã được các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, trạm y tế phường thăm khám sức khỏe, siêu âm tổng quát, kiểm tra đường huyết, xét nghiệm máu, kiểm tra các bệnh về hô hấp, tiêu hóa và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, tiểu đường mỡ máu...

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng tri ân của nhân dân và cán bộ phường Điện Biên đối với những người có công với đất nước. Theo kế hoạch từ nay đến hết ngày 27/7 Đảng bộ và nhân dân phường sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình hoạt động hướng về ngày Lễ như: Tổ chức mít tinh kỷ niệm; gặp mặt tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, thương bệnh binh, lão thành cách mạng, người bị địch bắt tù đầy; tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm trên địa bàn phường.  

                                                                                  Ban VHTT phường