An ninh - Quốc phòng

Ban CHQS quận Ba Đình tổ chức chi trả chế độ trợ cấp
Ngày đăng 18/08/2016 | 18:13

Ngày 16/8, Ban CHQS quận Ba Đình đã tổ chức hội nghị chi trả chế độ trợ cấp về “Chế độ chính sách đối với đối t­ượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ Quốc tế ở Cam-Pu-Chia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc”.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận.

Tại hội nghị Ban Chỉ huy quân sự đã thực hiện việc chi trả trợ cấp cho 40 đồng chí ở các phư­ờng có quyết định chi trả trợ cấp với tổng số tiền là 159.500.000đ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Chủ tịch UBND quận đã đánh giá cao kết quả triển khai, thực hiện Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg của Thủ t­ướng Chính phủ trên địa bàn quận Ba Đình. Đồng chí cũng biểu dương Ban chỉ đạo 62 của quận và Hội đồng chính sách 62 của 14 phường đã phát huy tốt trách nhiệm, chủ động tham m­ưu, triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai, đúng quy trình. Đồng thời, đề nghị Ban chỉ đạo 62 của quận tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể rà soát nâng cao hiệu quả công tác xét duyệt để các đối tượng chính sách sớm được hưởng chế độ của Đảng và Nhà nước quy định./.

Hải Yến