An ninh - Quốc phòng

Quận ủy- HĐND-UBND quận Ba Đình thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2018
Ngày đăng 13/05/2018 | 15:38

Sáng 11/5, đoàn đại biểu Quận ủy- HDDND - UBND quận do đồng chí Nguyễn Công Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà các chiến sĩ mới nhập ngũ. Đoàn đại biểu đã tới 02 đơn vị: Trung tâm huấn luyện Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân và Trung đoàn BB692, Sư đoàn BB301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Sau khi làm việc với lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, đoàn đã đi thăm nơi sinh hoạt, khu vực luyện tập thể lực và thi đấu thể thao của đơn vị. Quá trình làm việc với cán bộ, chiến sỹ, nghe đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện cũng như việc tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh kiên cường, phẩm chất, đạo đức lối sống nền nếp và chấp hành nghiêm kỷ luật của chiến sĩ tân binh quận Ba Đình, các đồng chí trưởng đoàn đã biểu dương kết quả mà cán bộ, chiến sĩ đã nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác chuẩn bị trước khi huấn luyện, thực hành huấn luyện theo đúng kế hoạch, nội dung, chương trình đã được phê duyệt.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận cũng đã tặng quà các đơn vị, các tân binh. Đồng thời căn dặn, động viên tân binh tiếp tục phát huy tốt kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác trong học tập, huấn luyện, đoàn kết quyết tâm hoàn tốt nhiệm vụ huấn luyện theo mục tiêu, yêu cầu đặt ra; Chấp hành nghiêm quy định của đơn vị, kỷ luật Quân đội; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “ Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Các đồng chí trưởng đoàn mong muốn: mỗi chiến sĩ thể hiện bản lĩnh, xây dựng cho mình động cơ phấn đấu đúng dắn, tu dưỡng rèn luyện để trở thành người quân nhân ưu tú, phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà nhân dân trao tặng “Bộ đội cụ Hồ”, “Người Chiến sỹ Thủ đô”; đoàn kết, thương yêu đồng chí, đồng đội, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, xứng đáng với tình cảm lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân quê nhà.

Hiến Hưởng