An ninh - Quốc phòng

Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018
Ngày đăng 10/10/2018 | 12:17

Sáng 08-10, Công an quận Ba Đinh và Công an phường Thành Công đã phối hợp tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Thức – Thượng tá, Phó trưởng phòng phong trào CATP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Viết Điệp – Thiếu tá, Phó trưởng CA quận Ba Đình; c ác đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND phường; các đồng chí trưởng đoàn thể chính trị, xã hội; đồng chí Trưởng, Phó công an phường; các đồng chí đại biểu HĐND, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn phường; các đồng chí Bí thư, trưởng ban công tác mặt trận; tổ trưởng, tổ phó dân phố; trưởng, phó ban bảo vệ dân phòng.

Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo Công an phường báo cáo tình hình, kết quả công tác an ninh trật tự năm 2018, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của ngành Công an; đặc biệt sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy - chính quyền, sự quan tâm vào cuộc mạnh mẽ của các cấp, các ngành, đoàn thể, nhất là lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT, phòng ngừa đấu tranh, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ... góp phần giữ vững sự ổn định về ANTT, để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất...

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, có 14 ý kiến thẳng thắn góp ý và phản ánh về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở. Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy - chính quyền và lực lượng công an cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT, nhất là trong huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; công tác ANTT trên địa bàn. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến đóng góp về lề lối, tác phong, tinh thần phục vụ của lực lượng công an có lúc, có nơi chưa tốt, gây phiền hà cho nhân dân.

Với tinh thần cầu thị, Công an phường Thành Công đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các ban ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

            Phường Thành Công