An ninh - Quốc phòng

Phường Liễu Giai tổ chức gặp mặt công dân nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 19/02/2019 | 21:15

Ngày 18/2, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Liễu Giai đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các công dân nhập ngũ năm 2019 và quân nhân xuất ngũ năm 2018.

Ngày 18/2, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Liễu Giai đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các công dân nhập ngũ năm 2019 và quân nhân xuất ngũ năm 2018.

Buổi gặp mặt, động viên diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo phường, các ban ngành, đoàn thể đối với những tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đồng thời khích lệ, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Chủ tịch hội CCB và đ/c Chủ tịch Hội cựu TNXP phường đã phát biểu động viên, chia sẻ cảm xúc và chúc các đ/c tân binh lên đường nhập ngũ may mắn, rắn rỏi. Đ/c Đặng Thành Công – Chủ tịch UBND phường cũng phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Qua đó, đồng chí đề nghị các tân binh giữ gìn và phát huy truyền thống phường Liễu Giai anh hùng, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu xứng danh Bộ đội cụ Hồ. Cuối buổi gặp mặt, Đảng ủy – HĐND – UBND cùng các đoàn thể chính trị xã hội phường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019 và các đ/c quân nhân xuất ngũ năm 2018.

Đợt tuyển quân năm 2019 này phường Liễu Giai có 8 chỉ tiêu, trong đó có 6 công dân tình nguyện viết đơn nhập ngũ.

Thu Trang