An ninh - Quốc phòng

Công an phường Giảng Võ “lắng nghe ý kiến nhân dân”
Ngày đăng 15/10/2019 | 14:11

Ngày 14/10, Công an phường Giảng Võ tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019.

Tới dự Hội nghị có Thượng tá Nguyễn Đăng Vinh - Phó trưởng phòng PX03 Công an thành phố Hà Nội; Thiếu tá Nguyễn Viết Điệp - Phó Trưởng Công an quận Ba Đình; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Ban Chỉ huy, chiến sĩ Công an, cảnh sát khu vực và hơn 100 người đại diện chonhân dân 14 địa bàn dân cư.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, hội nghị đã nhận được 09 ý kiến đóng góp của nhân dân. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH … của lực lượng Công an, cảnh sát khu vực trong thời gian qua. Bên cạnh đó, người dân cũng chỉ ra một số hạn chế về trật tự đô thị, trật tự công cộng... cần được khắc phục.

Đại diện BCH Công an phường đã giải trình và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng gópđể chỉ đạo giải quyết ngay từng vấn đề trên mọi lĩnh vực.

Hội nghịCông an lắng nghe ý kiến của nhân dân đã thực sự trở thành cầu nối giữa Công an với nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hướng đến xây dựng lực lượngchiến sĩ Công an “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

                                                                                          Cao Thắm