An ninh - Quốc phòng

Phường Kim Mã tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Ngày đăng 18/10/2019 | 09:50

Ngày 11/10, Đảng ủy – UBND phường Kim Mã tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Quyết – Phó trưởng Công an quận; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường, Trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội; Ban chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ công an phường; Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận; tổ trưởng, dân phố và đại diện các hộ dân trên địa bàn phường.

Sau phát biểu khai mạc của đ/c Phó Công an Quận, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Trưởng Công an phường báo cáo kết quả hoạt động của công an phường từ đầu năm đến nay, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, các đại biểu dự hội nghị đã tham gia phát biểu ý kiến đóng góp cho cán bộ, chiến sỹ công an phường, đặc biệt là lực lượng cảnh sát khu vực. Các ý kiến cơ bản ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sỹ công an phường trong việc triển khai các biện pháp bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Bên  cạnh đó, các đại biểu cũng đề nghị các đồng chí cảnh sát khu vực cần bám sát địa bàn, sắp xếp công việc hợp lý, chủ động học hỏi và tăng cường xuống họp cùng tổ dân phố nắm bắt tình hình dân cư… 

Với tinh thần cầu thị, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Trưởng CAP đã tiếp thu, lắng nghe ý kiến của nhân dân để kịp thời có biện pháp khắc phục, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm và TNXH, góp phần đảm bảo tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn phường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vượng -Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Hoàng Ngọc Quyết – Phó Trưởng công an quận ghi nhận tinh thần trách nhiệm, dân chủ của các đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân. Thông qua những ý kiến đóng góp, nhận xét về công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng CAQ nói chung, CAP nói riêng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Các đồng chí mong muốn người dân tiếp tục đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an bằng nhiều kênh thông tin khác nhau, từ đó giúp lực lượng Công an nhìn rõ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn và đề nghị Ban chỉ huy công an phường cần tiếp tục thực hiện tốt việc đổi mới hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện gần dân, sát dân; phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng, công an quận Ba Đình, các tổ chức đoàn thể và đặc biệt là quần chúng nhân dân để đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tiếp tục triển khai có hiệu quả việc xây dựng những điển hình chiến sĩ công an nhân dân gương mẫu, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với công việc, có văn hóa ứng xử để từ đó xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

                          Nguyễn Thị Vượng – Chủ tịch UBND phường Kim Mã