An ninh - Quốc phòng

Phường Cống Vị tổ chức khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2020
Ngày đăng 12/11/2019 | 15:07

Thực hiện theo Luật nghĩa vụ quân sự và Hướng dẫn của Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận Ba Đình về quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, sáng ngày 7/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Cống Vị phối hợp với Trạm Y tế phường tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các công dân nam trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn phường năm 2019.

Về dự buổi khám tuyển chọn có đồng chí Thượng tá Phạm Quang Hùng – Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận và các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường cùng hơn 90 công dân tham gia khám sơ tuyển sức khỏe NVQS.

Đối tượng khám sức khỏe đợt này là những thanh niên độ tuổi từ 18–25 và từ 26–27 tuổi (đối với thanh niên đã  tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng) đã được hội đồng nghĩa vụ phường thông qua, có lý lịch thân nhân rõ ràng, phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ văn hóa, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Qua các bước xét tuyển, các công dân đủ điều kiện sẽ tham gia khám chính thức sức khỏe NVQS cấp quận năm 2020.

An Thanh Thảo – VHTT phường