An ninh - Quốc phòng

Giao ban công tác phối hợp hoạt động
Ngày đăng 09/04/2016 | 15:06

Sáng 07/4, quận Ba Đình tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp hoạt động (PHHĐ) giữa các đơn vị đóng quân trên địa bàn, tổng kết kết quả phối hợp hoạt động quý I/2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ phối hợp hoạt động quý II/2016.

Đồng chí Nguyễn Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, phó Chủ tịch UBND quận chủ trì hội nghị.

Trong quý I, công tác PHHĐ xây dựng địa bàn giữa các đơn vị luôn nhận được dự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp các ngành và sự chỉ đạo thường xuyên chặt chẽ của Ban chỉ đạo phối hợp hoạt động. Công tác phối hợp hoạt động giữa các đơn vị đóng quân trên địa bàn có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hình thức hoạt động phối hợp đi vào nền nếp, có chiều sâu, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trong thực hiện tốt đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của đơn vị và địa phương. Xác định nhiệm vụ trọng tâm trong quý II, Quận ủy - UBND quận, các cấp, các ngành, LLVT quận và các đơn vị đóng quân trên địa bàn sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, tình hình địa phương và đơn vị triển khai toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt công tác dân vận và an toàn giao thông trên địa bàn quận.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch quận đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh của quận trong năm 2015. Đặc biệt là các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của quận trong quý I đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra, tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn đảm bảo ổn định. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận, sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, chính sự phối kết hợp của các đơn vị quân đội với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận giúp cho tình hình ANCT-TTATXH ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân yên tâm sản xuất.

Nhân dịp này, đồng chí chúc các đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chúc công tác phối kết hợp của các đơn vị quân đội với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận ngày càng phát triển./.

Hải Yến