AN TOÀN THỰC PHẨM

Phúc Xá tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh trên địa bàn phường
Ngày đăng 24/05/2019 | 09:04

Ngày 23/5, UBND phường Phúc Xá phối hợp với Trung tâm y tế quận Ba Đình tổ chức hội nghị tuyên truyền, tập huấn kiến thức VSATTP trong sản xuất, và kinh doanh thực phẩm cho các doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh trên địa bàn phường năm 2019.

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND phường, trưởng các Đoàn thể chính trị xã hội và sự tham gia của 82 hộ kinh doanh, người quản lý bếp ăn tại các cơ sở, trường học trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến nhiều thông tin quan trọng liên quan đến tình hình ngộ độc thực phẩm; nêu rõ nguyên nhân, hậu quả của việc tiêu thụ và kinh doanh nguồn thực phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây tổn hại đến tính mạng và sức khỏe người dân. Đồng thời, được tuyên truyền, phổ biến những quy định quan trọng của Nhà nước về lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm; hình thức xử phạt những hành vi vi phạm và trách nhiệm pháp lý của những người sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Buổi tập huấn có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền thực hiện pháp luật vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ kinh doanh trong việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thức ăn đường phố, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

                                                Phạm Thị Nết – CB VHTT