AN TOÀN THỰC PHẨM

Duy trì tuyến phố điểm về an toàn thực phẩm có kiểm soát
Ngày đăng 12/08/2019 | 13:16

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận Ba Đình, UBND phường Liễu Giai phối hợp với Phòng y tế, Trung tâm y tế quận Ba Đình triển khai duy trì tuyến phố Văn Cao là tuyến phố điểm về an toàn thực phẩm có kiểm soát.

UBND phường đã phối hợp cùng Phòng y tế, Trung tâm y tế tiến hành giám sát, tư vấn hướng dẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên toàn bộ tuyến phố. UBND đã tổ chức khám sức khỏe và tổ xác nhận kiến thức về ATTP tới chủ và nhân viên các cơ sở, tổ chức ký cam kết đảm bảo ATTP tới 100% cơ sở. Hiện trên tuyến phố có 43 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Qua kiểm tra, giám sát, tư vấn hướng dẫn, đa số các cơ sở đã đáp ứng được các tiêu chí về tuyến phố ATTP, đối với những cơ sở chưa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, UBND đã lập biên bản yêu cầu khắc phục.

Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng y tế, Trung tâm y tế quận triển khai kiểm tra, giám sát, tư vấn, hướng dẫn các cơ sở hoàn thiện các tiêu chí của tuyến phố điểm về ATTP có kiểm soát.

 

Đại Dương