Chính trị - Kinh tế

Hội LHPN quận gặp mặt cán bộ hội là thương binh, thân nhân liệt sữ và gia đình chính sách
Ngày đăng 09/08/2016 | 10:45

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 27/7/2016, Hội LHPN quận tổ chức gặp mặt cán bộ Hội là thương binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình chính sách. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phú Quốc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN quận và 16 cán bộ Hội là thương binh, vợ thương binh, thân nhân liệt sĩ.

 

Tại buổi gặp mặt, các bác, các chị đã ôn lại những năm tháng không thể nào quên về một thời tuổi trẻ sẵn sàng hy sinh thân mình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.... Đại diện cán bộ hội là các gia đình chính sách bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể đã dành sự quan tâm tới các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh...

Trong dịp này, Hội LHPN quận chỉ đạo Hội LHPN các phường tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách cán bộ, hội viên phụ nữ với tổng số tiền 65 triệu đồng; hỗ trợ sửa chữa nhà cho vợ  thương binh trên địa bàn phường Ngọc Khánh 10 triệu đồng; tổ chức khám sức khỏe cho 358 cán bộ, hội viên là gia đình chính sách; Hội phụ nữ chợ số 2, chợ số 3, chợ Long Biên ủng hộ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" của quận với số tiền 15 triệu đồng; tham gia chỉnh trang các Bia tưởng niệm liệt sỹ của các phường, tổ chức cho 450 hội viên viếng nghĩa trang liệt sĩ, nhà bia tưởng niệm liệt sĩ.

Hội LHPN quận