Chính trị - Kinh tế

Quận Ba Đình tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Quý Tỵ 2013; thăm và chúc tết Trung tâm bảo trợ xã hội 3 - thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 06/02/2013 | 00:00

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Quý Tỵ 2013, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 05/02/2013 (tức 25 tết), Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Ba Đình tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc tại nghĩa trang Mai Dịch và nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội.

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Quý Tỵ 2013, với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", sáng ngày 05/02/2013 (tức 25 tết), Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Ba Đình tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc tại nghĩa trang Mai Dịch và nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội.

Tiếp đó các đồng chí lãnh đạo quận đã thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên Trung tâm và cùng đoàn xuống thăm và tặng quà cho 22 người là công dân của quận Ba Đình với số tiền 300.000 đồng/người đang được nuôi dưỡng tại đây; tổng số tiền và quà gần 10 triệu đồng. Đây là chủ trương thường xuyên hằng năm quận Ba Đình đã thực hiện, góp phần làm ấm lòng những hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm đón mùa xuân mới ấm áp tình người. Đồng thời, qua đó động viên, khích lệ cán bộ công chức tại Trung tâm vượt qua mọi khó khăn để chăm sóc, phục vụ người già cô đơn, trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngày càng tốt hơn.