Chính trị - Kinh tế

Quận Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm hoạt động Ngân hàng chính sách xã hội trên địa bàn (2003-2012)
Ngày đăng 11/03/2013 | 00:00

Ngày 8/3/2013 UBND quận Ba đình tổ chức hội nghị tổng kết công tác 10 năm hoạt động Ngân hàng chính sách xã hội trên địa bàn.

Ngày 8/3/2013 UBND quận Ba đình tổ chức hội nghị tổng kết công tác 10 năm hoạt động Ngân hàng chính sách xã hội trên địa bàn.

Tới dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thanh Hiền- Phó giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội thành phố; các đồng chí lãnh đạo Quận ủy- UBND quận, đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể thuộc quận; các đồng chí phó chủ tịch UBND phụ trách VHXH, chủ tịch Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên CS-HCM và tổ trưởng tổ vay vốn 14 phường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phong Cầm - Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, phó chủ tịch UBND quận, Trưởng ban đại diện Ngân hàng chính sách xã hội quận đã ghi nhận những kết quả thành tích trong 10 năm qua Ngân hàng chính sách xã hội đã bám sát những quy định của Chính phủ để tổ chức thực hiện chương trình cho vay vốn quỹ quốc gia giải quyết việc làm và tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, giúp người nghèo phát triển kinh tế góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo, tạo việc làm và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn quận, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ chủ yếu trong công tác cho vay vốn quỹ quốc gia giải quyết việc làm và tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Theo đó, các cấp ủy đảng, chính quyền từ quận đến cơ sở cần nâng cao vai trò trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện cho vay vốn quỹ quốc gia giải quyết việc làm và tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Nhân dịp này, UBND quận đã có quyết định biểu dương, khen thưởng 20 tập thể xuất sắc, 24 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và 57 cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác vay vốn trong 10 năm (2003-2012) với tổng số tiền thưởng là: 46.400.000đồng