Chính trị - Kinh tế

Lễ bàn giao công trình Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Ba Đình
Ngày đăng 18/03/2013 | 00:00

Ngày 14/3/2013, Quận ủy – HĐND – UBND quận đã tổ chức bàn giao và đưa vào sử dụng công trình xây dựng Trung tâm BDCT quận.

Ngày 14/3/2013, Quận ủy – HĐND – UBND quận đã tổ chức bàn giao và đưa vào sử dụng công trình xây dựng Trung tâm BDCT quận.

Đến dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo các ban Đảng của Thành ủy, Trường bồi dưỡng cán bộ Lê Hồng Phong, đ/c Hoàng Trọng Quyết – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận và các đ/c lãnh đạo chủ chốt của quận và các phòng ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo 14 phường.

Công trình Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Ba Đình được xây dựng trên mảnh đất hơn 500 m2, tại số 180 Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình với một toà nhà 5 tầng tổng diện tích sàn 1670 m2, trong đó có 04 phòng làm việc, 02 phòng học (80 chỗ ngồi), 01 hội trường (200 chỗ ngồi), 01 phòng thư viện, 01 phòng hội thảo, 01 phòng giao ban, 01 phòng khách, toàn bộ diện tích tầng 1 để xe. Tổng mức đầu tư của dự án hơn 14 tỷ đồng.

Đây là sự nỗ lực cố gắng lớn lao và sự chỉ đạo sâu sát, quyết tâm, quyết liệt của Quận uỷ - UBND – HĐND quận Ba Đình sau hơn một năm công trình đã hoàn thành. Công trình đã đánh dấu một bước đột phá về quy trình đầu tư trọng điểm, có hiệu quả và chất lượng. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Ba Đình sẽ là một cơ sở đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho cán bộ, đảng viên và nhân dân quận Ba Đình.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, khánh thành trụ sở Trung tâm BDCT quận; đ/c Bí thư Quận ủy đã biểu dương Ban Quản lý Dự án quận đã hoàn thành nhiệm vụ chủ đầu tư được giao, phối hợp với đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát thi công và nhà thầu đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Đồng chí yêu cầu Ban giám đốc và cán bộ nhân viên Trung tâm BDCT quận sau khi được bàn giao, quản lý, sử dụng hiệu quả công trình phục vụ cho công tác đào tạo bồi dưỡng của quận.

Thay mặt Ban giám đốc Trung tâm BDCT và toàn bộ các đồng chí cán bộ công nhân viên, đ/c giám đốc Trung tâm xin hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, tích cực trong việc quản lý, vận hành toà nhà An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả. Hoàn thành xuất sắc mục tiêu, chỉ tiêu đào đạo, bồi dưỡng hàng năm của Thành phố và Quận giao cho./.