Chính trị - Kinh tế

Trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2017
Ngày đăng 18/01/2017 | 08:29

Ngày 17/01/2017, tại 25 Liễu Giai, Quận uỷ Ba Đình long trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho các đồng chí là đảng viên lâu năm hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận. Tới dự Lễ Trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Phong – UV Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, các đồng chí đại diện các ban Đảng Thành ủy, các đồng chí Thường trực Quận ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND- UBND quận.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ quận Ba Đình có 399 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 42 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 09 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 19 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 34 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 122 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trọng Quyết - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu trong đợt đặc biệt có ý nghĩa này, tôn vinh sự cống hiến hi sinh của các đồng chí đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí vui mừng báo cáo những kết quả trên các mặt kinh tế-xã hội, an ninh, quốc phòng quận Ba Đình đã đạt được trong năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu kinh tế-xã hội mà Đảng bộ và nhân dân quận Ba Đình cần phấn đấu hoàn thành trong năm 2017.

Tại buổi lễ, đại diện các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và thế hệ trẻ quận Ba Đình đã phát biểu ý kiến thể hiện lòng tự hào, vinh dự của lớp thế hệ cách mạng và hứa tiếp tục phấn đấu noi gương của các bậc cha anh để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, các đồng chí Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Quận uỷ Ba Đình đã đến nhà riêng thăm, chúc sức khoẻ và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tới 14 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ quận.

BTG