Chính trị - Kinh tế

Đảng bộ cơ quan UBND quận Ba Đình triển khai nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất năm 2014
Ngày đăng 28/05/2014 | 00:00

Đồng chí Đỗ Viết Bình – Bí thư Đảng bộ cơ quan UBND quận – Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã dự và chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Đỗ Viết Bình – Bí thư Đảng bộ cơ quan UBND quận – Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã dự và chủ trì cuộc họp.


Ngày 26/5/2014, UBND quận Ba Đình tổ chức họp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất năm 2014. Tham dự họp có đại diện Thường trực Quận ủy, các Ban Đảng Quận ủy, lãnh đạo Đảng bộ cơ quan UBND quận và hơn 200 cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan UBND quận Ba Đình.

Tại hội nghị, đ/c Chủ tịch UBND quận đã quán triệt tới toàn thể cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, công chức không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với nhân dân. Trong quá trình giao tiếp với nhân dân phải gương mẫu, tận tụy thực hiện đúng nhiệm vụ được giao. Các hồ sơ về lĩnh vực quản lý đô thị, xây dựng, y tế, kinh tế, văn hóa...phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình và thời gian quy định.

Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND quận đã nhấn mạnh trong tình hình biển Đông hiện nay, yêu cầu cán bộ, công chức, đảng viên phải thực hiện đồng bộ các biện pháp kiên quyết không để biểu tình trái pháp luật, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội.
Trước đó, UBND quận Ba Đình đã chỉ đạo các phòng, ngành, đoàn thể thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tham gia ứng trực 24/24h các ngày trong tuần kể cả thứ bẩy và chủ nhật.