Chính trị - Kinh tế

Cử trị Ba Đình tiếp xúc Đại biểu HĐND Thành phố khóa XIV sau kỳ họp thứ 10
Ngày đăng 28/07/2014 | 00:00

Chiều 24/7/2014, tại 25 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, cử tri quận Ba Đình đã có buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND thành phố Hà Nội khóa XIV sau kỳ họp thứ 10.

Chiều 24/7/2014, tại 25 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, cử tri quận Ba Đình đã có buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND thành phố Hà Nội khóa XIV sau kỳ họp thứ 10.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Ba Đình đã nghe đại biểu HĐND Thành phố báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố, báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước trong đó có 03 ý kiến liên quan đến quận Ba Đình.

Tiếp đó, với 8 ý kiến phát biểu tại hội nghị, cử tri quận Ba Đình đã thể hiện sự phấn khởi trước thành công của kỳ họp thứ 10 HĐND Thành phố. Các ý kiến, kiến nghị, cử tri quận Ba Đình tập trung vào việc thực hiện Đề án 06 của Thành ủy và Quyết định 50 của UBND Thành phố Hà Nội.

Một số kiến nghị khác của cư tri, đó là: chất lượng dự án cống hóa mương T2A; việc triển khai xây dựng lại chung cư C7 Giảng Võ có tiến độ chậm, cử tri đề nghị HĐND thành phố tăng cường giám sát; việc làm đường ống nước sạch mới của thành phố lại được giao tiếp cho Vinaconex – đơn vị thi công đường ống nước Sông Đà khiến nhân dân còn nhiều băn khoăn.

Một số ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND Quận đã được ông Nguyễn Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND quận tiếp thu và trả lời cử tri ngay tại hội nghị.

Cuối buổi tiếp xúc, bà Ngô Thị Doãn Thanh – Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội đã tiếp thu và ghi nhận những kiến nghị của cử tri quận Ba Đình đối với HĐND thành phố, tiếp đó sẽ phân loại ý kiến để gửi đến các cơ quan theo thẩm quyền để giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ tiếp xúc sau.