Chính trị - Kinh tế

Ba Đình: Thêm một chi bộ khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
Ngày đăng 04/08/2014 | 00:00

Sáng 02/8, Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Ba Đình tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty cổ phần đấu giá Lạc Việt.

Sáng 02/8, Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Ba Đình tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty cổ phần đấu giá Lạc Việt.

Được sự hướng dẫn, giúp đỡ của Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Ba Đình, Công ty cổ phần đấu giá Lạc Việt đã hoàn thành thủ tục thành lập chi bộ đảng trong công ty.Theo đó, chi bộ Công ty cổ phần đấu giá Lạc Việt được thành lập với 4 đảng viên và do đồng chí Đoàn Xuân Sơn làm Bí thư chi bộ. (Chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Ba Đình).

Tại lễ công bố, đồng chí Trần Quốc Khách, Chủ tịch HĐQT công ty bày tỏ sự vui mừng khi công ty đã có một tổ chức cơ sở đảng. Đồng chí hứa sẽ tạo mọi điều kiện để chi bộ hoạt động tốt, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng cho biết, công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, nhân viên ưu tú của công ty được bồi dưỡng, ghi danh vào chi bộ đảng.

Đồng chí Đoàn Xuân Sơn với tư cách là Bí thư chi bộ hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phấn đấu đưa chi bộ Công ty cổ phần đấu giá Lạc Việt trở thành chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Tường, Phó Bí thư Quận ủy Ba Đình cho biết: việc thành lập Chi bộ Công ty cổ phần đấu giá Lạc Việt có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành ủy về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn Thành phố Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020. Với sự ra đời của chi bộ, đến nay quận Ba Đình đã có 33 tổ chức cơ sở đảng trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước. Đồng chí chúc mừng Công ty cổ phần đấu giá Lạc Việt đã có một cơ sở đảng trong công ty. Đồng chí đề nghị Chi bộ Công ty cổ phần đấu giá Lạc Việt làm tốt vai trò của chi bộ, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng ngoài khu vực nhà nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty, đồng thời phấn đấu trở thành chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh.

TheoCổng GTĐTThành phố Hà Nội