Chính trị - Kinh tế

Hội nghị toạ đàm “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tăng cường công tác quản lý đảng viên”
Ngày đăng 04/05/2017 | 17:24

Ngày 28/4, Đảng uỷ phường Cống Vị đã tổ chức hội nghị toạ đàm “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tăng cường công tác quản lý đảng viên”.

Dự hội nghị co đồng chí Phạm Thị Thạch Bích - Bí thư Đảng uỷ phường; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường; các đồng chí Đảng uỷ viên, bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ; chi uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra, giám sát; uỷ viên các Ban Đảng và trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi về thực trạng tình hình, chất lượng tổ chức sinh hoạt chi uỷ, sinh hoạt chi bộ và công tác quản lý đảng viên của các chi bộ trong thời gian qua, những thuận lợi và khó khăn; những cách làm hay, kinh nghiệm tốt trong quá trình tổ chức sinh hoạt chi bộ. Đồng thời, kiến nghị, đề xuất, tham mưu cho các cấp uỷ Đảng các giải pháp, biện pháp, mô hình sinh hoạt chi bộ đạt hiệu quả trong thực tế để tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tăng cường công tác quản lý đảng viên trong thời gian tới.

Buổi toạ đàm đã giúp cho các đồng chí bí thư chi bộ thêm kinh nghiệm, phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo chính trị của chi bộ cơ sở. Từ đó góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, Đảng bộ triển khai thực hiện hiệu quả chương trình toàn khoá của Đảng uỷ phường về công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015- 2020.

Ban VHTT