Chính trị - Kinh tế

Hội Cựu Thanh niên xung phong triển khai thực hiện tốt công tác hội
Ngày đăng 13/06/2017 | 17:13

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hội Cựu TNXP quận đã thực hiện tốt công tác hội, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ do Hội Cựu TNXP thành phố giao. Ngay từ đầu năm 2017, Hội đã triển khai kế hoạch và nhiệm vụ công tác đến 14/14 Hội Cựu TNXP phường.

Theo đó, tập trung tuyên truyền, giáo dục truyền thống và thực hiện có hiệu quả chính sách chế độ, chăm lo quyền lợi chính đáng cho các hội viên. Các hoạt động nghĩa tình đồng đội được quan tâm, thông qua các hoạt động thăm hỏi, tặng quà. Trong 6 tháng, 436 hội viên là thương binh, hội viên có hoàn cảnh khó khăn được thăm hỏi, tặng quà trong dịp lễ tết, ốm đau với số tiền 450 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội Cựu TNXP đã tích cực tham gia các phong trào thi đua, chỉ đạo 14 Hội phường đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng văn minh đô thị, vệ sinh môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp; xây dựng các cụm TNXP làm kinh tế giỏi bền vững và xây dựng các mô hình tiên tiến điển hình; tổ chức các chương trình về nguồn tại Thái Nguyên, Bắc Kạn

Phát huy kết quả đạt được, trong 6 tháng cuối năm 2017, Hội sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác hội, phát triển hội viên và xây dựng các Chi hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành các nhiệm vụ năm 2017 do Hội Cựu TNXP thành phố và nhiệm vụ do quận giao.

Phạm Công Mên - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận