Chính trị - Kinh tế

Ba Đình gặp mặt các đồng chí phóng viên báo chí nhân dịp “Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam”
Ngày đăng 18/06/2018 | 18:05

Nhân dịp kỉ niệm 93 năm Ngày “Báo chí Cách mạng Việt Nam” (21/6/1925-21/6/2018), ngày 18/6, Quận ủy - HĐND- UBND quận Ba Đình tổ chức gặp mặt các đồng chí phóng viên làm công tác báo chí, công tác tuyên giáo và công tác thông tin truyền thông. Tới dự có đồng chí Bùi Trường Giang - Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW, các đồng chí Thường trực Quận ủy - HĐND, Lãnh đạo UBND quận, các đồng chí phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ba Đình tóm tắt một số kết quả công tác của quận trong 6 tháng đầu năm 2018. Theo đó, một số nhiệm vụ trọng tâm đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả. Kinh tế của quận giữ được ổn định, lĩnh vực dịch vụ, thương mại có tăng trưởng. Công tác quốc phòng an ninh được giữ vững tuyệt đối, đảm bảo an toàn xã hội các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hoá, các hoạt động đối nội, đối ngoại của Đảng và Nhà nước diễn ra trên địa bàn. Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Bí thư Quận ủy trân trọng cảm ơn sự phối hợp, đồng hành của các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã kịp thời thông tin, phản ánh các hoạt động của quận trên các lĩnh vực quản lý đô thị, giải phóng mặt bằng, cải cách hành chính, vệ sinh môi trường...từ đó góp phần xử lý các vụ việc kéo dài, phức tạp trên địa bàn.

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Quận ủy cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các đồng chí phóng viên báo chí và mong muốn tiếp tục có sự quan tâm tạo nguồn động lực để quận Ba Đình tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018 và những năm tiếp theo./.

Phòng Văn hóa và Thông tin