Chính trị - Kinh tế

Đoàn Thanh Niên phường Giảng Võ tổ chức tọa đàm “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”
Ngày đăng 15/10/2019 | 13:53

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019), tối ngày 12/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN phường Giảng Võ long trọng Hội nghị Toạ đàm "Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng" năm 2019.

Tham dự hội nghị có Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, BCH ĐoànTNCS Hồ Chí Minh, Bí thư các chi đoàn địa bàn dân cư và các bạn đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, trao đổi thẳng thắn, tích cực. Tại đây,Các địa biểu được nghe 11 ý kiến trực tiếp, 4 ý kiến bằng văn bản, xoay quanh các vấn đề như: vệ sinh môi trường, phong trào “Nói không với rác thải nhựa dùng một lần”, sân chơi cho trẻ em, phát triển đảng viên trẻ, tâm tư nguyện vọng và những đề xuất của đoàn viên - thanh niên đối với Đảng và chính quyền.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thêu - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương những thành tích mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ đạo, định hướng nâng cao chất lượng hoạt động của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện vai trò của thanh niên trong xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị vững mạnh.

Cao Thắm