khối phường

Đại biểu HĐND phường Đội Cấn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 – HĐND phường
Publish date 20/06/2017 | 11:44

Trong các ngày từ 08/6 - 14/6, các tổ đại biểu HĐND phường đã tiếp xúc cử tri tại các tổ dân phố trước kỳ họp thứ 4 – HĐND phường khóa IX. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – UB.MTTQ phường.

Tại các hội nghị, tổ đại biểu đã báo cáo dự kiến nội dung, thời gian chương trình kỳ họp thứ 4; báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017; báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 3.

Với tổng số gần 90 ý kiến, cử tri đánh giá cao hiệu quả hoạt động của HĐND – UBND, hoạt động giám sát của các Ban HĐND, của đại biểu HĐND. Đặc biệt cử tri cũng đề nghị HĐND - UBND phường tập trung giải quyết các vấn đề về đảm bảo trật tự đô thị, thu gom rác thải, giải phóng mặt bằng, phòng chống dịch bệnh mùa hè.

Tiếp thu các ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND và các tổ đại biểu HĐND phường đã giải đáp một số vấn đề cử tri quan tâm, đồng thời đề nghị nhân dân phát huy vai trò tự quản trong cộng đồng dân cư, tích cực, chủ động thực hiện tốt các quy định của pháp luật trên các lĩnh vực của đời sống xã hội tại địa bàn.

Hải Yến