tin tức từ các đơn vị

Phường Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân kỷ niệm ngày 20/11
Publish date 19/11/2020 | 16:08

Chiều ngày 18/11, UBND phường Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Thu Hường - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Ngô Thị Thúy Lan - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể của phường, bí thư chi bộ và các thế hệ nhà giáo hiện đang sinh sống, công tác trên địa bàn phường.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các thế hệ nhà giáo đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm gắn với sự nghiệp giáo dục, giao lưu thơ ca… Đặc biệt, các nhà giáo cũng như đại biểu tham dự buổi gặp mặt đều thể hiện sự vui mừng khi cả 3 ngôi trường: THCS Hoàng Hoa Thám, TH Hoàng Hoa Thám và MN Sao Mai đóng trên địa bàn phường đã được quan tâm đầu tư xây dựng, sửa chữa khang trang, sạch đẹp, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên.

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Thị Thu Hường đã gửi lời chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo và khẳng định những thành tựu to lớn mà các trường học đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động đến các kế hoạch của ngành. Đồng chí cũng đề nghị, các thế hệ nhà giáo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

Nguyễn Việt Chinh