Hành chính công

Quận ủy – HĐND – UBND quận tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân
Ngày đăng 10/10/2019 | 17:03

Sáng ngày 10/10, Quận ủy - HĐND, UBND quận đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn quận.

Buổi đối thoại đã thu hút gần 300 đại biểu tham dự với nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn, cởi mở và xây dựng của nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền địa phương. Các ý kiến, kiến nghị tập trung vào những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như: đất đai, công tác quản lý môi trường; cấp phép xây dựng và quản lý trật tự xây dựng đô thị; quốc phòng an ninh và trật tự an toàn xã hội; công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng đoàn viên thanh niên,... Đây cũng chính là những vấn đề nổi cộm đang được dư luận xã hội quan tâm.

Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến, Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Công Thành, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Đỗ Viết Bình - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã làm rõ, trả lời cụ thể, ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND quận giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết kịp thời cho người dân và có văn bản trả lời chính thức.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến, thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ba Đình đánh giá cao các ý kiến phát biểu tâm huyết và trách nhiệm của đại biểu tại hội nghị, đồng thời tiếp thu và chỉ đạo giải quyết toàn bộ các kiến nghị nêu trên đưa vào chương trình công tác của quận trong thời gian tới tập trung chỉ đạo giải quyết.

                                                                                          Ban Tuyên giáo QU