hoạt động của lãnh đạo quận

Gặp mặt cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 13/01/2020 | 18:29

Chiều ngày 13/01, Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ quận Ba Đình tổ chức gặp mặt cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy Ba Đình, đồng chí Đặng Văn Tường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Công Thành - Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Tạ Nam Chiến - Phó Chủ tịch phụ trách UBND quận, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban thuộc cùng cùng đông đảo cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Dũng tiến bày tỏ sự vui mừng, xúc động đối với sự đồng hành, hợp tác của các cơ quan báo chí, truyền thông với quận Ba Đình trong thời gian qua. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Quận ủy đã thông tin khái quát tới các cơ quan báo chí về những kết quả nổi bật mà quận Ba Đình đã đạt được trong năm 2019 và nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, năm 2019, Đảng bộ và nhân dân quận Ba Đình đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội và an ninh quốc phòng.

Đồng chí Bí thư nhấn mạnh những thành tựu đó có sự đóng góp, đồng hành không nhỏ của các cơ quan báo chí, truyền thống và mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục là cầu nối tạo sự đồng thuận trong việc triển khai các chủ trương, chính sách trên địa bàn quận Ba Đình.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc tới các cán bộ, phóng viên báo chí.

Nguyễn Sơn