khối các phường ban ngành

Gặp mặt các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.
Ngày đăng 20/10/2010 | 00:00

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân Thủ đô, tổ chức thành công Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, sáng 19/10/2010, Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ quận tổ chức gặp mặt các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt hiện đang công tác tại quận nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2010).

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND quận và đặc biệt là sự có mặt của gần 80 đồng chí nữ cán bộ chủ chốt, chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ 14 phường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Trọng Quyết - Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận gửi tới toàn thể các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt của quận Ba Đình những lời chúc mừng nồng nhiệt, chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và thành công trên cương vị công tác của mình, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của quận Ba Đình.

Buổi gặp mặt thân mật đã góp phần động viên, khích lệ các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt của quận tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được quận giao, xứng đáng là những người phụ nữ tiêu biểu giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ mới.

Phòng LĐTBXH