khối các phường ban ngành

Quận Ba Đình thăm và tặng quà tân binh nhập ngũ năm 2017
Ngày đăng 12/05/2017 | 10:55

Ngày 10/5, Đoàn đại biểu quận Ba Đình do đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà tân binh của quận nhập ngũ tại Sư đoàn 371 Quân chủng Phòng không -Không quân.

Sau khi làm việc với lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, đoàn đã đi thăm nơi ăn, ở, sinh hoạt của tân binh. Qúa trình làm việc với cán bộ, chiến sĩ, nghe đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện, rèn luyện và chấp hành kỷ luật của tân binh trong thời gian huấn luyện, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng đã biểu dương kết quả mà tân binh đạt được trong thời gian huấn luyện tại đơn vị. Đồng chí đề nghị các tân binh nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật, chấp hành nghiêm quy định, kỷ luật quân đội, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội cụ Hồ”, “Người chiến sĩ Thủ đô”.

Cùng ngày quận Ba Đình đã tổ chức 02 đoàn đại biểu đi thăm và tặng quà các tân binh nhập ngũ tại Lữ đoàn 164 - Quân đoàn 2 và Trung đoàn 692 - Sư đoàn 301 - Bộ Tư lệnh Thủ đô.

 

Hải Yến