khối các phường ban ngành

Gặp mặt tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 13/07/2017 | 19:49

Ngày 12/7, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Ba Đình tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà 05 mẹ Việt Nam anh hùng và 112 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Thành - Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí đại diện các ban Đảng Quận uỷ; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận; đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đến các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập góp phần xây dựng quận Ba Đình ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, quận Ba Đình đã trao 117 suất quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 2.000.000đ.

Phòng VHTT