khối các phường ban ngành

Ba Đình: Tổng kết hoạt dộng hè 2017
Ngày đăng 14/08/2017 | 15:34

Ngày 05/8, tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Ba Đình đã tổ chức tổng kết và trao thưởng các lớp năng khiếu hè năm 2017 cho các em thiếu nhi sinh hoạt tại Trung tâm.

Dự tổng kết có đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND quận; các đồng chí trưởng, phó, các phòng, ban ngành đoàn thể và gần 600 em học sinh của Trung tâm.

Tại buổi tổng kết, Ban giám đốc đã trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc ở các bộ môn năng khiếu và 20 giải thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Em yêu Tổ quốc”. Trước đó, trung tâm đã tổ chức kiểm tra cuối kỳ và trao giấy chứng nhận cho 160 học sinh ở bộ môn bơi.

Là địa chỉ tin cậy của quận Ba Đình và Thủ đô Hà Nội, Trung tâm đã đào tạo hàng trăm học sinh xuất sắc ở các bộ môn năng khiếu như: MC, thể dục nhịp điệu, võ thuật, đàn Guitar, Organ, Dance- sport, Bơi, Múa, Hát...; là nơi phát hiện những tài năng nghệ thuật để đưa vào đội tuyển, làm nòng cốt cho các hoạt động phong trào của phường, quận, thành phố.

Lễ tổng kết các hoạt động hè là hoạt động thường niên của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Ba Đình mỗi dịp hè về. Thông qua đó, nhằm khuyến khích, động viên các em chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2017 - 2018.

Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao