khối các phường ban ngành

Ba Đình: Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017- 2018
Ngày đăng 05/09/2017 | 16:32

Sáng 5/9, cùng với cả nước, thầy trò của các trường học trên địa bàn quận Ba Đình đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018.

Theo lịch công tác 7h00 sáng, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ quận và Trưởng, phó các phòng, ban, ngành đoàn thể quận Ba Đình đã tổ chức các đoàn đại biểu tới dự Lễ khai giảng và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn toàn quận.

Đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ba Đình đã tham dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Phan Chu Trinh và chúc mừng thầy trò trường THPT Nguyễn Trãi. Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, mong muốn các thế hệ nhà giáo, học sinh tiếp tục gặt hái nhiều thành công giáo dục, nhiều thành tích học tập trong năm học mới; đổi mới công tác quản lý và giảng dạy; quan tâm xây dựng đội ngũ nhà giáo về phẩm chất và năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh; tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của quận Ba Đình và Thủ đô Hà Nội.

Tại các trường THCS Nguyễn Tri Phương, THPT Phan Đình Phùng, Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và THPT Phạm Hồng Thái, đồng chí Đặng Văn Tường- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Đỗ Viết Bình- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã tham dự Lễ khai giảng và chúc mừng thầy trò các nhà trường. Phát biểu tại Lễ khai giảng, các đồng chí đã ghi nhận thành tích của thầy trò các nhà trường. Đồng thời, yêu cầu mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tổ chức thực hiện ngay nhiệm vụ năm học mới; thực hiện tốt quy chế dân chủ đi đôi với đảm bảo kỷ cương, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2017-2018, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự quan tâm của các cấp, các ngành.

Phòng Văn hóa và Thông tin