khối các phường ban ngành

Phường Quán Thánh: Thông tắc đường cống thoát nước tại biển số nhà 146 Quán Thánh
Ngày đăng 14/10/2017 | 18:43

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và UBND quận Ba Đình về việc xử lý ngập úng tại biển số nhà 146 Quán Thánh, trong 02 ngày 13 và 14/10, UBND phường Quán Thánh đã phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và phát triển nhà Hà Nội tổ chức thông tắc đường cống thoát nước tại biển số nhà 146 Quán Thánh, phường Quán Thánh.

Tại đây các lực lượng chức năng đã tổ chức khoan, thông tắc đường cống và phát hiện một số dị vật là nguyên nhân chính gây ra ngập úng. Sau khi thông tắc, Công ty TNHH một thành viên Quản lý và phát triển nhà Hà Nội đã tiến hành kiểm tra, thử nghiệm hệ thống thoát nước của các hộ dân tại biển số nhà 146 Quán Thánh. Kết quả hệ thống thoát nước của các hộ dân tại biển số nhà 146 Quán Thánh đã được thông tắc và hoạt động bình thường.

Việc khai thông hệ thống thoát nước tại biển số nhà 146 Quán Thánh đã được các hộ dân ghi nhận và đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố, UBND quận Ba Đình trong việc xử lý ngập úng tại biển số nhà 146 Quán Thánh, tạo điều kiện để các hộ dân yên tâm và ổn định cuộc sống.

Phòng VHTT