khối các phường ban ngành

LĐLĐ quận Ba Đình bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2018
Ngày đăng 08/06/2018 | 19:55

Trong 6 tháng đầu năm 2018, LĐLĐ quận Ba Đình đã hoàn thành và bàn giao 02 Mái ấm Công đoàn. Mái ấm thứ 2 được bàn giao cho đoàn viên Nguyễn Thị An thuộc Công đoàn Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình quận tại địa chỉ số nhà 1 – ngõ 544, La Thành, phường Giảng Võ vào ngày 06/6.

Tại lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”, đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đại diện cho Thường trực và lãnh đạo Ban quản lý quỹ Xã hội LĐLĐ Thành phố bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” với trị giá 30.000.000 đồng. Đồng chí Nguyễn Đức Vinh thay mặt cho Ban Thường vụ LĐLĐ quận cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình quận cũng đã trao quà cho gia đình đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị An.

Trong lời phát biểu của mình, đoàn viên Nguyễn Thị An đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Công đoàn của Thành phố và quận Ba Đình đã quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của mình, nhà ở chật chội thường xuyên bị ngấm dột nhưng không có điều kiện xây sửa. Nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức Công đoàn các cấp nên giờ đây đã thực hiện được ước nguyện của gia đình, tạo điều kiện cho các thành viên gia đình có nơi ăn ở, sinh hoạt yên ổn.

Theo kế  hoạch, LĐLĐ quận sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động CNVCLĐ và đoàn viên trong quận tích cực ủng hộ đóng góp vào quỹ Xã hội của Công đoàn và thiết thực đóng góp chung vào các hoạt động vì lợi ích đoàn viên Công đoàn, góp phần chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Đức Vinh - LĐLD quận Ba Đình