khối các phường ban ngành

Gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 13/07/2018 | 19:15

Ngày 12-7, Quận uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ quận Ba Đình tổ chức gặp mặt, trao tặng 100 suất quà trị giá 2 triệu đồng/suất cho 100 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018).

Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận; lãnh đạo UBND 14 phường. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị: Cục Chính trị - Tổng cục Chính trị; Bệnh viện Quân y 354; Cục chính trị - Tổng cục Công nghiệp quốc phòng; Binh chủng Thông tin liên lạc. Đây là những đơn vị trực tiếp tặng quà cho các gia đình chính sách và có nhiều đóng góp ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" của quận trong nhiều năm qua.

Thông qua hoạt động này cho thấy phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của quận đã thực sự được xã hội hoá cả về chiều sâu và bề rộng, huy động được sức mạnh của toàn xã hội cùng tham gia; điều đó thực sự đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hoá, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cộng đồng trong việc góp phần ổn định và nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn.

Lương Tuấn Dũng

Trưởng phòng LĐTBXH quận