khối các phường ban ngành

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận: Tổ chức lễ tổng kết hè 2018
Ngày đăng 07/08/2018 | 13:08

Ngày 5-8, Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao Ba Đình đã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng các lớp năng khiếu hè 2018.

 

 

Dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - Phó chủ tịch HĐND quận, các đồng chí trưởng, phó các phòng ban ngành thuộc quận; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng đông đảo các em học sinh.

Tại lễ tổng kết các em học sinh của Trung tâm đã tham gia biểu diễn các tiết mục năng khiếu Hát, Múa,  Đàn organ, đàn Guitar, Võ thuật, Thể dục nhịp điệu, Dance sport, Hiphop… Đây là các tiết mục xuất sắc được Ban tổ chức lựa chọn biểu diễn tại lễ tổng kết hè. Trước đó, trong dịp hè 2018, Trung tâm đã đào tạo hàng nghìn em thiếu nhi ở 11 bộ môn hát, múa, đàn, vẽ, võ thuật…

Nhân dịp này, Trung tâm đã trao 50 phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc nhất ở 11 bộ môn và 21 giải thưởng của cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu tổ quốc em”. Ngoài ra, Trung tâm đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Bơi hè 2018 cho các em học sinh đạt kết quả trong kỳ kiểm tra cuối kỳ.  

Trong thời gia tới, Trung tâm sẽ tiếp tục tuyển sinh và mở rộng các loại hình nghệ thuật nhằm thu hút đông đảo học sinh, người dân tham gia sinh hoạt và học tập; đáp ứng nhu cầu của hưởng thụ văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao của người dân trên địa bàn Thủ đô.

Trung Tâm VHTT&TT Ba Đình