khối các phường ban ngành

Quận ủy Ba Đình Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9
Ngày đăng 23/08/2018 | 18:15

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang nỗ lực thi đua chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 23/8/2018, tại trụ sở Quận ủy - HĐND - UBND quận, số 25 phố Liễu Giai, Quận uỷ Ba Đình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 25 đồng chí là đảng viên lâu năm hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận.

 

Tới dự Lễ trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các ban Đảng Thành ủy; đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; các đồng chí Thường trực Quận ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND- UBND quận.

Hội nghị đã được nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình hoạt động của 25 đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng của Đảng bộ các phường Thành Công, Giảng Võ, Cống Vị, Đội Cấn, Kim Mã, Nguyễn Trung Trực, Điện Biên, Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu trong đợt đặc biệt có ý nghĩa này, tôn vinh sự cống hiến hi sinh của các đồng chí đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đại diện các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đã phát biểu cảm tưởng thể hiện niềm tự hào, vinh dự và hứa tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ quận có 51 đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, trong đó 26 đồng chí đã được các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo Quận uỷ đến nhà riêng thăm, chúc sức khoẻ và trao tặng Huy hiệu Đảng.

 

BTG