khối các phường ban ngành

Sôi nổi Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018
Ngày đăng 10/11/2018 | 10:10

Phát biểu tại Hội thao, đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình đề nghị các cấp, các ngành, phường, đơn vị cần nâng cao công tác PCCC; đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc Luật PCCC phù hợp với từng cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, phải đẩy mạnh công tác PCCC tại chỗ, nâng cao nhận thức, ý thức củng cố xây dựng lực lượng PCCC và xử lý tốt các tình huống cháy xảy ra tại địa bàn cơ sở.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận cũng nhấn mạnh: Công tác PCCC là nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân; Mỗi cơ quan, đơn vị cần tiếp tục củng cố, thành lập các đội PCCC đảm bảo trang bị kiến thức nghiệp vụ kỹ thuật chữa cháy nhằm hướng tới mục tiêu phòng cháy tốt, chữa cháy giỏi để bảo vệ chính mình và an toàn xã hội.

Tham gia hội thao lần này có 23 đơn vị đại diện 14 phường và khối trường học, Ban quản lý các chợ trên địa bàn quận. Với mục đích trang bị các kỹ năng trong công tác PCCC, cứu hộ, cứu nạn cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn quận, hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi; sự tham gia nhiệt tình của các đội thi.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Ban Chỉ huy Quân sự quận; Giải nhì Phường Kim Mã, Trúc Bạch; Giải ba: Phường Đội Cấn, BQL chợ số 3, phường Ngọc Khánh và 17 giải khuyến khích.

                                                                         Một số hình ảnh hội thao nghiệp vụ PCCC

 

 

Phòng Văn hóa và Thông tin