khối các phường ban ngành

Ra quân xử lý các vi phạm về trật tự đô thị - vệ sinh môi trường tuyến đường Bưởi- Hoàng Hoa Thám
Ngày đăng 10/11/2018 | 10:33

Thực hiện nội dung thống nhất giữa lãnh đạo UBND quận Ba Đình và Tây Hồ, sáng nay 10-11, các lực lượng chức năng thuộc các Phường Ngọc Hà, Liễu Giai, Vĩnh Phúc quận Ba Đình và phường Thụy Khuê, Bưởi quận Tây Hồ đã ra quân xử lý các vi phạm về lấn chiếm vỉa hè, vệ sinh môi trường, các phương tiện giao thông dừng, đỗ sai quy định tại tuyến đường Bưởi - Hoàng Hoa Thám.

Tham gia phối hợp, hỗ trợ lực lượng chức năng các phường thực hiện xử lý vi phạm còn có các đơn vị chức năng thuộc quận gồm Công an quận, Thanh tra Giao thông vận tải, Đội Quản lý trật tự xây dựng, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Văn hóa và Thông tin. Các lực lượng đã tập trung tuyên truyền, thông báo, hướng dẫn và nhắc nhở các hộ kinh doanh, người dân thực hiện nghiêm túc các quy định về TTĐT, VSMT, ATGT; đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Theo đó, trong ngày ra quân, các lực lượng chức năng đã xử lý, xử phạt nhiều trường hợp vi phạm về TTĐT, ATGT.

Theo kế hoạch, nội dung này UBND hai quận sẽ tiếp tục chỉ đạo để duy trì việc thực hiện nghiêm các quy định về TTĐT, VSMT góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị.

Một số hình ảnh ra quân xử lý TTĐT, VSMT

 

Phòng Văn hóa và Thông tin