khối các phường ban ngành

Đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Đống Đa sau kỳ họp thứ 7
Ngày đăng 12/12/2018 | 16:01

HNP - Sáng 12/12, đại biểu HĐND TP Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Đống Đa sau kỳ họp thứ 7 HĐND TP khóa XV.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri quận Ba Đình

 
Tại cuộc tiếp xúc, một số vấn đề liên quan đến công tác GPMB, trật tự xây dựng, giao thông,… được cử tri quận Ba Đình kiến nghị. Trong đó, trước tình trạng phố Núi Trúc hè đường xuống cấp, hẹp gây khó khăn cho người đi bộ, cử tri phường Kim Mã đề nghị TP cho cải tạo hè đường, bên cạnh đó, chỉ cho đỗ xe một phía để đảm bảo giao thông được lưu thông tốt.
 
Liên quan đến dự án đường Vành đai I, cơ bản nhân dân đồng tình, tuy nhiên giá đền bù GPMB chưa thỏa đáng, nhà tái định cư chưa đảm bảo, cử tri phường Giảng Võ đề nghị TP xem xét. Cùng quan điểm, cử tri phường Thành Công cũng cho rằng, giá đền bù GPMB đường Vành đai I chưa sát với giá thị trường. Liên quan đến nhà chung cư cũ, cử tri phường Thành Công đề nghị TP có ý kiến trả lời cho dân biết về việc bàn giao quỹ nhà cho quận và việc cho cải tạo sửa chữa như thế nào?
 
Thay mặt đoàn đại biểu HĐND TP, đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến, Bí thư Quận ủy Ba Đình đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình trong thẩm quyền. Các ý kiến khác sẽ được tổng hợp gửi các cơ quan chức năng thẩm quyền giải quyết. 
 

Nhóm PV