khối các phường ban ngành

Đoàn Thanh niên Cơ quan UBND quận Ba Đình tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện
Ngày đăng 14/12/2018 | 11:11

Ngày 01/12, tại trụ sở UBND quận Ba Đình – số 25 Liễu Giai, phường Liễu Giai, quận Ba Đình. Đoàn Thanh niên Cơ quan UBND quận đã tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện trong toàn thể khối cơ quan UBND quận.

Ngày hội hiến máu tình nguyện cũng là dịp để tiếp nối thêm nữa truyền thống nhân ái của các cán bộ, công chức, viên chức và các đoàn viên, thanh niên Cơ quan UBND quận, phát huy những kết quả đã đạt được, xung kích, tình nguyện, tham gia với tinh thần cao nhất. Và mong rằng, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện do Đoàn Thanh niên Cơ quan UBND quận tổ chức đã vận động được 72 đơn vị máu, sẽ có được những đơn vị máu tốt nhất để góp phần đem lại nguồn sinh khí mới, giúp ích con người trong xã hội đồng thời cũng làm trẻ lại dòng máu đang chảy trong huyết quản và trái tim mình.

Trước đó, vào ngày 31-3, Đoàn Thanh niên Cơ quan UBND quận đã tổ chức vận động hiến máu tình nguyện được 42 đơn vị máu. Với sự năng động, trẻ trung và nhiệt huyết, sau 02 lần tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, Đoàn Thanh niên đã vận động hiến máu tình nguyện được tổng số 114 đơn vị máu, đạt 114% kế hoạch được giao.

Phong trào hiến máu tình nguyện đã và đang được các Đoàn Thanh niên cơ quan UBND quận Ba Đình tích cực tham gia và thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ Ba Đình đối với xã hội.

Đào Khánh Duy