khối các phường ban ngành

Gặp mặt cộng tác viên nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 22/01/2019 | 14:53

Ngày 16-01, quận Ba Đình đã có cuộc gặp mặt thân mật với các đồng chí cộng tác viên Tập San, Cổng Thông tin điện tử quận Ba Đình.

Thay mặt lãnh đạo UBND quận, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Quang Trung đã gửi cảm ơn chân thành tới các đồng chí, các bác cộng tác viên đã luôn gắn bó, tích cực tham gia xây dựng Tập san, Cổng Thông tin điện tử quận ngày càng phong phú, chất lượng. Đồng chí cũng đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị, phòng ngành thuộc quận, nhất là cơ quan thường trực đã kịp thời đưa tin, phản ánh các hoạt động của Quận ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ quận. Đồng thời, đề nghị trong năm 2019 cơ quan thường trực tiếp tục duy trì giao ban định kỳ, bổ sung các bài viết có tính nêu gương, phản ánh nhiều hơn nữa gương “Người tốt, việc tốt”, điển hình tiên tiến; tăng chất lượng tin bài, ảnh góp phần tăng thêm nhiều lượt người truy cập.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nghiêm Đức Hùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin đã báo cáo kết quả hoạt động của Tập san, Cổng Thông tin điện tử quận trong năm 2018; triển khai 06 nhiệm vụ trong năm 2019; trong đó chú trọng nhiệm vụ xây dựng Bản tin nội bộ định kỳ hàng tháng theo chỉ đạo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Thành ủy, của Quận ủy và UBND quận Ba Đình. Đồng thời, mong muốn các đồng chí, các bác cộng tác viên tiếp tục đồng hành, kịp thời chuyển tải các tin bài hoạt động của đơn vị, cơ sở mình một cách thiết thực, sinh động, chất lượng và phong phú nhất.

Tham dự và phát biểu ý kiến các đồng chí cộng tác viên đã bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của lãnh đạo UBND quận Ba Đình trong việc duy trì buổi gặp mặt hàng năm; đồng thời mong muốn tiếp tục tham gia cộng tác góp phần xây dựng Tập san, Cổng Thông tin điện tử quận Ba Đình ngày càng phong phú, chất lượng.

Phòng Văn hóa và Thông tin