khối các phường ban ngành

Quận uỷ Ba Đình trao huy hiệu Đảng đợt 3/2
Ngày đăng 26/01/2019 | 10:38

Trong không khí Mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 25/01/2019, tại trụ sở Quận ủy - HĐND - UBND quận, số 25 phố Liễu Giai, Quận uỷ Ba Đình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 439 đồng chí là đảng viên lâu năm hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận.

Tới dự Lễ trao huy hiệu có đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội; các đồng chí Thường trực Quận ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND- UBND quận.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ quận Ba Đình có 439 đồng chí, trong đó có 42 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 39 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 43 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 97 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 64 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 43 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 86 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy chúc mừng các đồng chí vinh dự nhận huy hiệu Đảng trong đợt đặc biệt có ý nghĩa này và tôn vinh sự cống hiến hi sinh của các đồng chí đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời, đồng chí Bí thư Quận ủy báo cáo kết quả quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Ba Đình đã đạt được trong năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm để Đảng bộ quận tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phấn đấu hoàn thành trong năm 2019.

Đại diện các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu và thế hệ trẻ đã phát biểu cảm tưởng thể hiện niềm tự hào, vinh dự của lớp thế hệ cách mạng và hứa tiếp tục phấn đấu noi gương của các bậc cha anh để cống hiến được nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

BTG