khối các phường ban ngành

Chủ tịch UBND TP chúc Tết gia đình chính sách tại quận Ba Đình
Ngày đăng 26/01/2019 | 10:44

ANTD.VN - Chiều 25-1, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đi thăm, chúc Tết các gia đình chính sách; các đồng chí lão thành cách mạng tại quận Ba Đình.

 

Tại khu tập thể Giảng Võ, quận Ba Đình, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã tới thăm, chúc Tết bà Nguyễn Thanh Thúy (sinh năm 1952), là vợ của ông Nguyễn Đình Thông, thương binh hạng 1/4.

Do vết thương tái phát nên ông Thông mất năm 2009 và được công nhận là liệt sỹ. Tiếp đó, đoàn đã tới thăm ông Dương Minh Sơn (sinh năm 1954), là thương binh, nguyên Trưởng phòng Tổ chức hành chính của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bộ Y tế Việt Nam, đã nghỉ hưu vào năm 2015.

Đoàn đại biểu do Chủ tịch UBND TP dẫn đầu còn đến chúc tết ông Ngô Sanh (sinh năm 1928), là lão thành cách mạng, nguyên Vụ trưởng Vụ Quản lý Xuất nhập khẩu Bộ Kinh tế đối ngoại (nay là Bộ Công Thương), nghỉ hưu năm 1990.

ảnh 2

 Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc Tết và tặng quà gia đình ông Dương Minh Sơn

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh lớn lao, đóng góp của các bậc tiền bối, lão thành cách mạng phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp đón Xuân mới, Chủ tịch UBND TP chúc các đồng chí lão thành cách mạng, các gia đình chính sách luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, góp phần tích cực vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Các gia đình được đoàn đến thăm, tặng quà đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo TP và khẳng định sẽ luôn phát huy truyền thống của gia đình, giáo dục con cháu thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia hoạt động của địa phương, góp sức xây dựng quận Ba Đình và Thủ đô ngày càng giàu đẹp.

Phú Khánh