khối các phường ban ngành

Hội nghị sơ kết công tác phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 11/02/2019 | 14:45

Sáng ngày 11/02, quận Ba Đình tổ chức hội nghị sơ kết công tác phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019. Hội nghị đã đánh giá công tác chuẩn bị, phục vụ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

 

Theo đó, công tác chuẩn bị trước, trong và sau Tết đã được lãnh đạo quận Ba Đình quán triệt và có kế hoạch với các nội dung cụ thể như: Ổn định thị trường, hàng hóa, dịch vụ, giá cả các mặt hàng thiết yếu; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, chăm sức khỏe nhân dân, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường.

Cùng với đó, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức tại các điểm công cộng, vui chơi giải trí thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, quận đã chỉ đạo, huy động 900 lượt dân quân tự vệ, dân phòng, dân phố phối hợp lực lượng công an tham gia tuần tra, canh gác giữ gìn an ninh trật tự đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết được an toàn; trong dịp Tết trên địa bàn toàn quận công tác PCCC được giữ vững, không xảy ra đốt pháo, không có vụ việc phức tạp tại các cơ sở kinh doanh…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đỗ Viết Bình- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã cảm ơn tới các đơn vị, các phòng, ban chuyên môn đã chủ động, phối hợp để làm tốt công tác phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019; đảm bảo Tết Nguyên đán diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, an toàn. Đồng chí cũng tiếp tục giao nhiệm vụ cho các đơn vi khẩn trương bắt tay ngay vào các nhiệm vụ, công việc theo kế hoạch để đảm bảo tiến độ, chất lượng ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2019, góp phần tạo đà cho một năm công tác đạt kết quả.

Phòng Văn hóa và Thông tin