khối các phường ban ngành

Hội nghị nói chuyện chuyên đề về công tác bình đẳng giới
Ngày đăng 08/03/2019 | 17:06

Ngày 06-3, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ quận tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về công tác bình đẳng giới trong các mối quan hệ xã hội.

Tại  hội nghị, Diễn giả Nguyễn Võ Xuân Quỳnh - Chuyên gia tư vấn về phát triển con người thành phố Hà Nội đã trao đổi các nội dung về công tác bình đẳng giới trong các mối quan hệ với gia đình, cơ quan, đơn vị; về vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa -hiện đại hóa. Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng về giáo dục, giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của chị em phụ nữ. Với nhiều lượt ý kiến trao đổi, thảo luận giữa báo cáo viên và các đại biểu đã góp phần làm rõ hơn tầm quan trọng của vấn đề bình đẳng giới, góp phần xoá bỏ sự phân biệt đối xử về giới và nâng cao vị thế của phụ nữ, tạo cơ hội bình đẳng cho cả nam và nữ trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Thông qua hội nghị, các chị em phụ nữ tự tin hơn để khẳng định bản thân, năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên trong công tác và hài hòa các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Thanh Thủy