khối các phường ban ngành

Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 và phát động Giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46
Ngày đăng 20/03/2019 | 14:39

Sáng 20-3, quận Ba Đình tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 và phát động Giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình đồng loạt tại 14 phường trên địa bàn quận.

 

Tham dự Lễ hưởng ứng có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND và UBND quận, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thuộc quận, UBND 14 phường cùng 8.500 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân trên địa bàn quận.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 và phát động Giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình thực sự là một ngày hội của cán bộ công nhân viên chức, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân quận Ba Đình. Qua đó, mỗi người dân đều thấy việc tích cực tập luyện thể dục thể thao thường xuyên là hết sức cần thiết để nâng cao sức khỏe của mình, đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT quận Ba Đình là việc thiết thực xây dựng thủ đô văn minh giàu đẹp, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2019

 

 

Phòng Văn hoá và Thông tin